|DỰ ÁN| TỔNG QUAN DỰ ÁN QUICKNODE

QUICKNODE

QUICKNODE LÀ GÌ?

QuickNode là một nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain có trụ sở tại Miami. Nó cung cấp dịch vụ blockchain dành cho các dApps và các nhà phát triển. QuickNode cho phép xây dựng thử nghiệm và mở rộng quy mô ứng dụng blockchain, từ các elastic API đến các công cụ và phân tích mạnh mẽ. Với QuickNode, tất cả sẽ đều theo lệnh của bạn thông qua 1 bảng điều khiển đơn giản.

QuickNode giúp tiết kiệm thời gian quý báu để đưa dApps ra thị trường. Trong khi loại bỏ vấn đề về bảo trì và đồng bộ hóa nodes. Đây là một công cụ có giá trị trong kho công cụ của nhà phát triển dApp.

Nền tảng này có tầm nhìn trở thành nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain số một trên thị trường. Nhờ đó, giúp các doanh nghiệp xây dựng trên cơ sở hạ tầng đáng tin cậy, độ trễ thấp. Và khả dụng trên toàn cầu để phục vụ hàng tỷ người trong vòng 5-10 năm tới.

Hơn thế nữa, QuickNode đã và đang được tin tưởng bởi những tên tuổi lớn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Bao gồm như: Twitter, Paypal, Coinbase, Opensea, Chainlink,…

VẤN ĐỀ GIẢI QUYẾT

Sự bùng nổ của NFT và giá tiền điện tử tăng cao đã thu hút nhiều sự chú ý hơn đến các ứng dụng chạy trên blockchain. Tuy nhiên, các nền tảng dịch vụ đám mây vẫn chưa sẵn sàng thực hiện cam kết đầy đủ cho nhu cầu của các nhà phát triển mới chớm nở này.

Vì vậy, QuickNode được sinh ra để cung cấp các nodes và API blockchain nhanh nhất và ổn định nhất cho các nhà phát triển. QuickNode giúp đơn giản hóa việc cung cấp sức mạnh cho các ứng dụng blockchain và mở rộng quy mô khi phát triển. Từ các API linh hoạt và các nodes chuyên dụng cho đến các công cụ và phân tích mạnh mẽ. Tất cả đều theo lệnh của bạn thông qua một bảng điều khiển đơn giản.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Analytics – Phân tích

  • Hiểu cách sử dụng sản phẩm của bạn

Analytics mang đến cái nhìn sâu sắc ngay lập tức và mạnh mẽ về phương pháp hợp đồng thông minh của node được gọi là thường xuyên nhất.

  • Giám sát lưu lượng đến của bạn

Phát hiện xu hướng lưu lượng truy cập vào node với các đường xu hướng hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

  • Nhận thông tin chi tiết cốt lõi về tỷ lệ lỗi

Analytics mở khóa các công cụ mạnh mẽ để gỡ lỗi DApp hoặc endpoint trong quá trình sản xuất. Giúp hiểu khi nào các call Web3 không thành công, các cổng kết nối web của bị hỏng.

Security – Bảo mật 

Giúp khóa (hoặc mở) điểm cuối (endpoint) và sử dụng miền tùy chỉnh nếu muốn.

NFT Tools – Công cụ NFT

Dễ dàng lấy dữ liệu NFT với một lệnh call API (khả dụng trên Ethereum và Solana).

API NFT của QuickNode cho phép tìm bất kỳ NFT nào, xác minh quyền sở hữu cũng như kéo lịch sử giao dịch. Và thông tin thu thập khóa mà không cần phân loại thông qua các hợp đồng thông minh riêng lẻ.

Ethereum WebHooks

Theo dõi các hợp đồng thông minh cho các sự kiện. Và nhận thông báo trong thời gian thực chỉ với 5 phút để thiết lập.

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

QuickNode là một nhóm tập hợp các thành viên từ nhiều quốc gia. Với hơn 40 năm kinh nghiệm quản lý trung tâm dữ liệu, mạng tốc độ cao và hệ thống phân tán. Trong đó, nổi bật có thể kể đến như:

  • Alex Nabutovsky(Co-founder & Co-CEO): Đảm bảo dự án phát triển chặt chẽ và đúng tiến độ.
  • Auston Bunsen(Co-founder)
  • Dmitry Shklovsky(Sản phẩm)
  • Doug Keeney(Tiếp thị): Tạo meme, tweet và chỉnh sửa lại các bài đăng cho QuickNode.
  • Manuel Kreutz(Kỹ thuật)
  • Sahil Sen: Nhà giáo dục thường trú, truyền bá về sự tuyệt vời của Ethereum và các khả năng của blockchain.

QUICKNODE