|DỰ ÁN| TỔNG QUAN DỰ ÁN FRIENDS WITH BENEFITS PRO (FWB)

FWB

FRIENDS WITH BENEFITS PRO (FWB) LÀ GÌ?

Friends With Benefits Pro (FWB) là dự án tiền mã hóa mang tính kết nối cộng đồng như những trang mạng xã hội đầu tiên trên thế giới. Dự án này hướng đến mục tiêu trở thành không gian kết nối, giao lưu, gặp gỡ và kết bạn giữa những người dùng Internet có cùng chí hướng và lý tưởng sống.

Bên cạnh đó, Friends With Benefits Pro (FWB) còn là nơi giúp các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực, cộng tác viên hoặc nhà đầu tư hỗ trợ thực hiện dự án mới. Trên thực tế, dự án này được tạo nên bởi các nghệ sĩ, nhà điều hành ưa chuộng nền tảng Web3.

Tương tự như những trang mạng xã hội khác, dự án Friends With Benefits Pro (FWB) cho phép bạn giao lưu, chia sẻ và thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau. Nhưng điểm đặc biệt khi tham gia dự án này là người dùng trong cộng đồng sẽ tự tay xây dựng không gian kết nối cho riêng mình.

Về bản chất, Friends With Benefits Pro (FWB) chính là một nền tảng kỹ thuật số tích hợp hai phương diện: văn hóa và cộng đồng công nghệ. Vì vậy, khi tham gia Friends With Benefits Pro (FWB), bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều về những khía cạnh khác nhau, như: ý tưởng, công nghệ hoặc bất kỳ vấn đề nào khác trong cuộc sống. Dự án mang lại môi trường giao lưu, kết nối lành mạnh và không “toxic” như một số trang mạng xã hội hiện nay.

CÔNG NGHỆ

Friends With Benefits sử dụng Collab.Land, dùng chatbot để đảm bảo các thành viên của cộng đồng nắm giữ đủ mã thông báo FWB trong ví Metamask để có thể truy cập các kênh discord khác nhau.

FWB hiện cũng đang sử dụng SourceCred để phân phối mã thông báo FWB tương xứng với số phiếu ủng hộ trong các cuộc thảo luận như sản xuất âm nhạc, thảo luận NFT, tin tức giao dịch…

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Dự án Friends With Benefits Pro (FWB) vận hành thông qua Collab.Land – công nghệ cốt lõi của hệ sinh thái. Đồng thời, để đảm bảo số lượng FWB token được phân phối đồng đều cho người dùng trong cộng đồng, Friends With Benefits Pro (FWB) đã hoạt động tương tự như một chatbot. Tính năng này còn giúp người dùng dễ dàng truy cập nhiều kênh Discord khác nhau.

Bên cạnh đó, dự án còn áp dụng cơ chế SourceCred để phân bổ FWB token phù hợp với các lượt voting trong một số sự kiện thường niên của cộng đồng, như: thảo luận về sản phẩm NFTs, thông tin giao dịch, xuất bản sản phẩm âm nhạc,…

Để tham gia vào cộng đồng FWB, bạn phải hoàn thành đơn đăng ký thành viên, tham gia máy chủ Discord của dự án. Sau khi được chấp thuận thì bạn sẽ phải mua 75$ FWB token được giữ trên ví Metamask.

FWB TOKEN

FWB coin là gì?

FWB coin là token gốc được phát hành bởi dự án Friends With Benefits Pro (FWB) theo tiêu chuẩn ERC-20. Tương tự như những đồng coin khác trên thị trường, FWB mang tính chất xã hội, có khả năng trao đổi, mua bán. FWB coin được vận hành trên Ethereum Blockchain.

Theo thông tin từ dự án, FWB coin có nguồn cung cố định là 1.000.000 token và không thể mint thêm token mới. Để thu thập FWB coin, người dùng trong cộng đồng có thể tham gia vào các hoạt động do Friends With Benefits Pro (FWB) cung cấp.

Thông tin cơ bản

 • Token: FWB
 • Rank: #718
 • Circulating supply: 597,463
 • Market Cap: $37,116,111
 • Total Token Supply: 1,000,000
 • ATH: $196.19
 • ATL: $4.18

Allocation

 • Circulating: 40%.
 • Community Treasury: 35,6%.
 • Team: 19,9%.
 • Liquidity Lords: 4,4%.

FWB

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

 • Trevor McFedries: Nhà sáng lập hệ sinh thái Friends With Benefits Pro (FWB) kiêm kỹ sư phần mềm và là nhà sản xuất nhạc.
 • Patti Hauseman: Giám đốc Điều hành của Friends With Benefits Pro (FWB), sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị.
 • Alex Zhang: Nhân viên kỳ cựu giàu kinh nghiệm của dự án Friends With Benefits Pro (FWB).

TỔNG KẾT

Xu thế SocialFi hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2022 và 2023, giải quyết các vấn đề tồn đọng của các mạng xã hội truyền thống. Tuy nhiên Friends With Benefits Pro (FWB) vẫn còn rất khan hiếm thông tin, chưa có roadmap rõ ràng. Vậy nên. dù giá FWB token tăng cao nhưng chúng ta vẫn nên kiên nhẫn quan sát và theo dõi thêm đối với một dự án non trẻ như thế này.