|DỰ ÁN| RALLY – XU THẾ MỚI CHO CÁC KOLS

RALLY

RALLY (RLY) LÀ GÌ?

Rally (RLY) được biết đến là mạng lưới mã nguồn mở phi tập trung được xây dựng trên Ethereum. Nền tảng cho phép các Creator, người nổi tiếng hoặc thương hiệu tạo ra các Social Token của riêng họ, được gọi là Creator coin. Quá trình sáng tạo cộng đồng coin của người dùng trên Rally không phải trả phí hoặc chịu sự kiểm soát của bất kỳ bên trung gian nào.

Thông qua Token trên Rally, người nổi tiếng có thể tăng số lượng người hâm mộ, nhận các phần thưởng và kiếm thêm nguồn doanh thu. Đặc biệt, Rally còn cho phép người nổi tiếng, các KOL xây dựng mô hình kinh doanh được hỗ trợ bởi Token xã hội tùy chỉnh của riêng họ và chia sẻ lợi ích với người hâm mộ của họ.

CÁC VẤN ĐỀ RALLY GIẢI QUYẾT

Rally giúp giảm các rào cản kỹ thuật liên quan đến việc áp dụng blockchain. Cộng đồng trực tuyến lớn đạt được rất nhiều từ việc tích hợp các tiền điện tử vào chiến lược của họ. Tuy nhiên, cách tiếp cận này có thể được cho là tốn kém vì nó đòi hỏi một người có kỹ năng lập trình blockchain tiên tiến. Rally loại bỏ các vấn đề này thông qua việc tạo ra một giao diện dễ sử dụng sẽ hợp lý hóa các quy trình này.

Người hâm mộ rất háo hức kết nối với những người tạo nội dung ở cấp độ cá nhân. Việc phát hành social token trao quyền cho người sáng tạo, nghệ sĩ, vận động viên và doanh nghiệp để thực hiện mong muốn này và mở cửa cho các cơ hội ROI mới ở cả hai bên của phương trình. Ví dụ, một đội NBA có thể ban hành mã thông báo xã hội để thưởng cho người hâm mộ trung thành để tham gia trực tuyến. Các mã thông báo này sau đó có thể cho phép người dùng truy cập các lợi ích như nội dung hoặc hàng hóa chưa được phát hành.

Một trường hợp sử dụng quan trọng khác sẽ là cho phép các nhóm để quyết định tốt hơn các đặc điểm quan trọng như lịch phí và phân bổ quỹ. Các nhóm đặc biệt có thể tận dụng các mã thông báo để hạn chế các khu vực nhất định của nhóm của họ đối với các thành viên được phê duyệt. Hãy tưởng tượng một nhóm nhạc rock cung cấp một buổi hòa nhạc kỹ thuật số hoặc trực tiếp miễn phí cho người hâm mộ giữ một mã thông báo cụ thể hoặc một lượng token đặt trước. Tất cả những điều này và nhiều hơn nữa có thể sử dụng cuộc biểu tình.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Cuộc biểu tình là một mạng lưới mở sống trên blockchain ethereum. Nghị định thư thích sự bảo đảm đầy đủ của hệ sinh thái defi lớn nhất thế giới. Cấu trúc kỹ thuật này cũng có nghĩa là người dùng Rally có thể tương tác với hệ sinh thái ethereum defi rộng lớn một cách liền mạch.

Social Token

Social Token được tạo trên mạng Rally. Những mã thông báo này có thể được thiết lập theo nhiều cách để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng mà họ có nghĩa là để phục vụ. Người dùng có thể nhập dữ liệu quan trọng như tổng số tiền, giá trị và chi tiết kỹ thuật. Hợp đồng thông minh mã hóa dữ liệu và nhúng nó vào giao thức cốt lõi của Token.

NFTs

Bất cứ ai cũng có thể tạo nfts bằng cách sử dụng Rally. Quá trình đúc NFT đơn giản bằng bảng điều khiển NFT của mạng. Những người sáng tạo có rất nhiều tính linh hoạt với các tài sản kỹ thuật số này. Họ có thể nhập dữ liệu quan trọng như tiêu đề NFT, dữ liệu phát hành, số tiền bản quyền, giá bán và phương thức.

NFT Release

Ngoài ra còn có nhiều cách để khởi chạy NFT của bạn. Nền tảng hỗ trợ bán hàng trực tiếp và đấu giá. Ngoài ra còn có một số chiến lược độc đáo như Thả phiên bản mở. Tính năng này đặt các ràng buộc thời gian khi mọi người có thể mua sưu tầm của bạn. Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn giveaway giúp bạn lái xe tham gia fan hâm mộ.

Creator Resources

Người sáng tạo nội dung có thể đạt được cái nhìn sâu sắc có giá trị vào toàn bộ quá trình phát hành mã thông báo và các chiến lược khởi chạy bằng tính năng Tài nguyên Creator. Phần này bao gồm tài liệu chuyên sâu, video và hướng dẫn. Phần tài nguyên Creator có thể giúp bạn quyết định chiến lược khởi động tốt nhất cho mã thông báo của bạn là gì và các chi tiết quan trọng khác xung quanh dự án.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Miễn phí

Một trong những lợi thế lớn nhất của Rally là cấu trúc phí 0 của nó. Mạng không tính phí quạt để thực hiện các giao dịch với người sáng tạo và ngược lại. Chiến lược này cho phép cộng đồng tận dụng tối đa sự tích hợp tiền điện tử. Nó cũng làm cho nó khả thi khi sử dụng các mã thông báo như một phần của cơ chế quản trị cộng đồng.

Ổn định

Các nhà phát triển đằng sau khái niệm Rally muốn đảm bảo dự án của họ là màu xanh lá cây. Họ đã sử dụng các giao thức có tác động môi trường thấp như một phần của chiến lược này. Cuộc biểu tình tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với các mạng bằng chứng đầu tiên (POW) như Bitcoin.

Khả năng tương tác

Một lợi thế lớn khác của cuộc biểu tình là khả năng tương tác của nó. Mạng được xây dựng từ mặt đất để làm việc với các kênh truyền thông xã hội và các con đường phổ biến khác trong đó người sáng tạo và người hâm mộ giao tiếp. Ví dụ: một nhóm reddit có thể tạo một loại tiền điện tử để cung cấp dịch vụ chuyên biệt cho các nhà cung cấp nội dung có giá trị nhất của họ và nhiều hơn nữa.

RLY TOKEN

Chức năng

  • Unility: Cung cấp tính thanh khoản tự động và tài sản thế chấp cho tất cả các coin của creator trên Mạng Rally
  • Governance: RLY có thể được sử dụng để bỏ phiếu cho các đề xuất và nâng cấp mạng
  • Staking: Stake để đúc ra các coin mới của creator và tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số của họ.

Thông tin cơ bản

  • Token: RLY
  • Rank: #165
  • Circulating supply: 2,629,531,728
  • Market Cap: $555,559,352
  • Total Token Supply: 15,000,000,000
  • ATH: $1.40
  • ATL: $0.04571443

RLY Allocation

RALLY

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN

RALLY