| BÍ QUYẾT | NÓI KHÔNG VỚI ĐU ĐỈNH TRONG CRYPTO

Có khi nào bạn chần chừ mãi khi thị trường chớm xanh rồi nuốt nước miếng nhìn nó vụt tăng theo ngày mà lại không dám vào, đến khi không còn nước miếng để nuốt và lấy hết can đảm để all in rồi thì ối dồi ôi thị trường lại đỏ loét chưa ??

Hẳn là ai rồi cũng đã trải qua rồi đúng không, mà không chỉ 1 lần, nhiều lần nữa là khác..

Đó là do bạn chưa biết đến bộ “tuyệt kỹ” phòng chống đu đỉnh nhà Diversity đấy thôi:

  • Đầu tiên: khi thị trường đang xanh mà bạn muốn nhảy vào, hãy kiểm tra chỉ số đo lường sự tham lam trước, nếu chỉ số này cao trên 70 thì các bạn chỉ nên vào kèo xổ số vào giai đoạn này, hãy lướt thật nhanh thật dứt khoát để không bị lật thuyền nhé.

 

đu đỉnh

 

  • Tiếp theo: hãy quan sát bot check ví chuyển đổi, khi có một số hành động chuyển coin lên sàn thì khả năng cao là các bác “cá” đủ thể loại đang chuẩn bị xả đấy, các bạn tuyệt đối không nên vào lúc này.

 

đu đỉnh

 

  • Cuối cùng: xem báo cáo CoT về khối lượng hợp đồng giao dịch trong giai đoạn này là nhiều hay ít, nếu nhiều thì thị trường sẽ rung lắc cực mạnh, các bạn dấn thân vào thì đừng quên seatbelt!

 

đu đỉnh

Mong là với những bí kíp trên, các trader, holder dù là newbie hay già làng cũng có thể né được việc đu đỉnh đầy đau thương này.