| BÍ KÍP | LỘ TRÌNH TỪ NEWBIE ĐẾN TRADER CHUYÊN NGHIỆP

Trader cũng có dăm bảy kiểu: theo tin tức, theo PTKT, theo mô hình nến-giá, theo tâm linh, theo ngũ hành tương sinh,..mỗi loại đều có ưu thế riêng và không có kiểu nào là đúng hoàn toàn, cũng không có kiểu nào là sai triệt để.

Và theo “yang hồ” tương truyền rằng, nếu các bạn có thể kết hợp các trường phái này một cách nhuần nhuyễn thì các bạn đã nắm chắc trong tay 99% cơ hội trở thành “minh chủ” một cõi trong giới Crypto rồi đấy.

Nhưng để có thể áp dụng thuần thục thì các bạn cần phải có thời gian “tôi luyện” và luyện tập nhiều hơn theo lộ trình tham khảo sau:

 

TRADE THEO TIN TỨC

Khi có một tin tức quan trọng ảnh hưởng dù tốt hay xấu đối với những sản phẩm/dự án mà các bạn quan tâm, hãy luôn đặt ra câu hỏi trong đầu là “ai sẽ là người hưởng được lợi nhiều nhất từ tin tức này?” Từ đó bạn sẽ có cái nhìn sâu xa hơn vì sao những tin tức này xuất hiện và đưa ra chiến lược phản ứng thích đáng thay vì đánh giá đó là tin xấu của “cả” thị trường và bạn không thể làm gì ngoài việc ngồi im khấn vái chư vị tứ phương, “đó là cách mà tin tức ĐÁNH LỪA bạn.

 

TRADE THEO MÔ HÌNH NẾN-GIÁ

Tiếp theo, bạn hãy tập làm quen với mô hình nến giá và dự đoán xu hướng có thể diễn ra trong tương lai.

Đây cũng là giai đoạn dễ “tẩu hỏa nhập ma” nhất với 5-10-15-30 loại mô hình mà mỗi mô hình là lại có các kịch bản khác nhau. Để tránh não bạn phải “lao lực” quá độ thì bạn nên liên hệ ngay cho các admin tại Facebook và Telegram để nhận về cuốn bí kíp đọc vị nến của cô Ngọc nhà Diversity được cô động chỉ còn 3 loại siêu đơn giản, đọc xong có thể áp dụng ngay tức thì!

 

TRADE THEO PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Khi bạn đã đủ nhanh nhạy với tin tức và có thể nhận diện được những mô hình nến giá rồi, bạn có thể thử sức mình với các phương pháp kỹ thuật để xác định giá mua/bán, cắt lỗ và chốt lời. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng khi áp dụng trường phái này để phân tích cho tương lai hoặc khi gặp tin tức xấu trên thị trường vì 98% giá sẽ đi ngược với dự đoán.

 

TRADE THEO MÔN PHÁI RIÊNG

Nếu bạn tự tin mình đã “lão luyện” cả 3 trường phái trên thì đã đến lúc bạn có thể tự hình thành lối trade riêng cho bản thân mình từ những công thức hiệu quả nhất bạn rút ra trong quá trình luyện tập.

Hành trình từ “Tân thủ” đến “Minh chủ” chắc hẳn sẽ không dễ dàng, trong lúc thực chiến nếu bạn có thắc mắc gì, đừng quên luôn có một cộng đồng gần 30.000 anh em tại kênh Telegram của Diversity luôn giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời Diversity cũng sẽ đồng hành và cung cấp thêm rất nhiều bí kíp cho bạn.

Diversity chúc bạn thành công trên con đường xây dựng môn phái trade riêng cho bản thân.