| BÍ KÍP | LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO VÒNG PRIVATE SALE TRONG CRYPTO

crypto

“Kèo Private luôn là kèo giàu sang, tỉ lệ thắng cực cao mà ROI thì cực lớn”

” May mắn lắm mới được tham gia Private Sale nha”

” Private sale rất lợi nhưng không phải ai cũng tham gia được vì nó là private :v”

“Cả nhà tham gia các kèo Private sale nên thận trọng nhé. Đợt rồi nhiều pool bị scam bởi người gọi pool lắm. Nên tìm người uy tín mà đi”

Trích lời từ tận đáy lòng của rất nhiều anh em không có may mắn tiếp cận được kèo Private, thậm chí còn bị SCAM mất tiền oan. 

Hiểu cho nỗi lòng không của riêng ai này, Diversity bật mí bạn 4 cách đầu tư vào các vòng Private tương đối “An toàn”“Chất lượng” sau: 

1️. Mua trực tiếp trên các nền tảng bán Private:

  • BSC Launch – bạn sẽ cần phải hold BSL hoặc thêm Liquidity Providers cho BSL để được chia tier và mua allocation mỗi đợt bán.
  • BullPerk – bạn cũng cần hold BLP để được chia tier và mua allocation mỗi đợt bán.

2️. Mua từ các Venture Capitals “tay to”:

  • EXNT – (Cần hold token để được chia allocation)
  • DHC – (Cần hold token để được chia allocation)

3️. Săn lùng ở các group kín của các Venture chẳng hạn như Titan Ventures, DCI, Diversity Venture….

Đặc biệt, trong vô số các group cho kèo hiện nay, chỉ có duy nhất Diversity là từng bù lỗ cho user. 

Ngoài ra, Diversity còn có những chuyên viên có tính chuyên môn cao về tài chính, thẩm định dự án với hơn 5 năm kinh nghiệm lăn lộn trên thị trường Crypto:

  • Bậc thầy về tài chính – cô Ngọc với 7 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Blockchain và 4 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên tài chính dìu dắt hơn 200 học viên thành công.
  • Lão làng trong việc thẩm định và phát triển sản phẩm – A Sử với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử. Đồng thời A Sử cũng là một tay Trade cừ khôi của Diversity đó nha!
  • Cuối cùng, “cha đẻ” của Diversity Ventures – Mr.Deal HYIP với 8 năm kinh nghiệm trong Crypto, 5 năm kinh nghiệm Quản lý dự án và 3 năm kinh nghiệm Cố vấn phát triển dự án.
  1. Tham gia các DAO Ventures – cộng đồng đầu tư tự trị phi tập trung

Hiện nay có rất nhiều DAO về đầu tư mọc lên, đã làm giảm rào cản gia nhập và cho phép các đầu tư nhỏ lẻ không có tiếng nói phải phụ thuộc vào các nền tảng, sàn lớn, và các quỹ đầu tư có thể tham gia và biểu quyết cho các dự án và được chia thưởng đồng đều.

GloDAO là một trong số đó, điều đặc biệt hơn là GloDAO còn cho phép người dùng có thể tạo thu nhập linh động bằng cách thực hiện các nhiệm vụ để góp phần phát triển trực tiếp các dự án mà họ đầu tư.

Do đó, GloDAO chính là một cộng đồng giúp các nhà đầu tư đa dạng hóa nguồn thu nhập của bản thân, cùng hướng tới sự hợp tác win win win giữa users – dự án – partners. 

 

Hy vọng bài viết trên hữu ích cho quyết định đầu tư của các bạn. Đón xem nhiều bí kíp đầu tư chất lượng khác vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần tại website Diversity!