DragonSB Finance – MMORPG Metaverse đầu tiên được xây dựng trên Terra Protocol

Giới thiệu về dự án DragonSB Finance

🚀 DragonSB là trò chơi MMORPG Metaverse đầu tiên được xây dựng trên Terra Protocol. Trò chơi dựa trên một nền tảng cực kỳ phổ biến: Chuỗi thông minh Binance. Với DragonSB, người chơi điều khiển những con rồng chiến binh. Trong game, người chơi tham gia vào những trận chiến gay cấn và khám phá một môi trường hoàn toàn mới – thế giới của loài rồng!

🚀 Trong thế giới của game, người chơi tham gia vào những trận chiến khốc liệt, tiêu diệt những con quái vật hung ác với những siêu năng lực được ban tặng, và kiếm SB và NFT. Ngoài ra, người chơi có thể chuyển NFT trong trò chơi sang NFT ngoài trò chơi. Việc chuyển nhượng này giúp cho việc giao dịch, đặt cọc và nuôi trồng SB có thể thực hiện được. Những hành động này thúc đẩy tăng thu nhập.

🚀 Với sự kết hợp của NFT và DeFi, người dùng có thể tích lũy thu nhập trong khi giải trí!

🚀 DragonSB được xây dựng bằng Unreal Engine. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ được tận hưởng hình ảnh 3D, hiệu ứng tương tác hiện đại với chất lượng hình ảnh cao và chuyển động mượt mà, tất cả đều được kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI) để điều khiển hành động của nhân vật rồng trong game.

🚀 Ngoài ra, DragonSB kết nối hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Nó được trang bị một hệ sinh thái đa dạng và mang đến cơ hội chơi kiếm tiền.

Cốt truyện dẫn nhập vào thế giới Game

🚀 Nhiều năm trước, có một vương quốc của loài rồng. Những con rồng đã sống cùng nhau trong một thời kỳ hào hùng. Vương quốc của loài rồng trở thành vương quốc hùng mạnh nhất!

🚀 Con người xuất hiện và thay đổi mọi thứ. Xung đột bắt đầu nổ ra trong vương quốc. Hỗn loạn, kinh hoàng và đổ máu là thứ tự trong ngày. Vương quốc của loài rồng cuối cùng sẽ chia thành hai phe chính: thiện và ác.

🚀 Đứng đầu phe ác là chúa tể rồng hắc ám. Mục tiêu của chúa tể rồng hắc ám là thống trị toàn bộ thế giới. Ông đã xây dựng một đội quân để lãnh đạo. Anh ta âm mưu tiêu diệt những con rồng đối nghịch và thống trị vạn vật.

🚀Với sức mạnh của mình, chúa tể rồng bóng tối đã biến cả vương quốc chìm trong bóng tối. Chúa tể bóng tối đã lên kế hoạch tấn công và đánh bại phe thiện chiến và giành quyền kiểm soát hoàn toàn trên ngai vàng quyền lực. Để chiến đấu chống lại thế lực đen tối, những con rồng tốt đã hợp sức lại với nhau trong trận chiến.

🚀Mặc dù không mạnh mẽ như rồng bóng tối, nhưng các chiến binh rồng có được trí thông minh của con người. Những người giỏi được huấn luyện và trở thành những chiến binh rồng điêu luyện. Và thế là cuộc chiến bắt đầu giữa những con rồng ác và những con rồng tốt.

Game Play

Vào đấu trường và tham gia vào trận chiến. Người chơi chiến đấu một mình hoặc với đồng đội. Đặt cược vào kết quả. Sử dụng tài năng và kỹ năng của bạn để chinh phục đối thủ và kiếm thẻ SB.
● Bản đồ: Chiến đấu với ba chế độ: 1: 1, 2: 2, hoặc 3: 3. Ai thắng trận sẽ nhận được tiền cược của đối thủ.
● Nhân vật: Trước khi tham chiến, người chơi sẽ chọn một con rồng. Mỗi loại rồng sẽ sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu. Chọn con rồng bạn muốn điều khiển và chiến đấu chống lại đối thủ.
● Trận chiến: Chọn trận chiến của bạn. Hệ thống được thiết lập để tự động xác định vị trí và kết hợp người chơi với các đối thủ phù hợp.
● Phần thưởng: Để chiến thắng trong trận chiến có nghĩa là phần thưởng của bạn là rất nhiều token SB trong
cá cược.

⚡️ Làm nhiệm vụ

  • Huấn luyện rồng: thực hiện các nhiệm vụ để tăng cấp và mở khóa các kỹ năng cho những con rồng của bạn.
  • Nâng cấp: sử dụng đá quý để tăng sát thương và phòng thủ cho rồng.
  • Chế độ săn boss thế giới: hằng tuần, tập hợp các đồng đội vào sáng thứ 7 để săn boss thế giới và nhận được nhiều phần thưởng có giá trị.
  • Nhiệm vụ hằng ngày: làm nhiệm vụ theo ngày thông qua việc giết quái vật, thu thập các loại đá quý và tăng level.

⚡️ Chiến đấu

  • PVP: tham gia đấu trường khốc liệt cùng đồng đội hoặc một mình. Đặt cược và sử dụng kỹ năng của bạn để giành chiến thắng và nhận được token SB.
  • PVE: với nhịp độ chơi chậm, đây là môi trường để bạn rèn luyện kỹ năng, khám phá nhiều vùng đất của rồng. Huấn luyện rồng, tiêu diệt quái vật để nhận SB, NFT và tăng điểm kinh nghiệm, sức chiến đấu cho drangon.

⚡️ NFTs: Người chơi có thể chuyển NFT của DragonSB từ trong trò chơi sang thế giới ngoài trò chơi và được giao dịch trên thị trường mở.

⚡️ Chế độ chơi miễn phí: DragonSB là trò chơi miễn phí và người chơi có thể chơi để kiếm tiền. Bạn không cần phải chi tiền để bắt đầu cuộc hành trình của mình trong DragonSB và mọi người đều có thể nhận được một con rồng miễn phí khi bắt đầu trò chơi.

⚡️ Hệ thống tài nguyên: Người chơi có thể mua nhiều tài nguyên khác nhau tại cửa hàng trong trò chơi. Những tài nguyên này cũng có thể được giao dịch trên thị trường dưới dạng NFT.

Bảng so sánh về hệ thống Game play với các dự án nổi tiếng khác

Khi nhìn vào bảng thống kê so sánh, chúng ta có thể thấy rằng DragonSB có đầy đủ tất cả các tính năng về Game play mà các dự án thành công trước ấy, nổi bật là Axie cũng không có.

Dự án có sự hỗ trợ mạnh từ nền tảng Terra Blockchain

💪 Phí giao dịch thấp: Giao thức Terra tính một khoản phí nhỏ từ 0,1% đến 1% đối với giao dịch mỗi giao dịch trên Terra, rẻ hơn nhiều so với Etherium và nhiều nền tảng blockchain khác.

💪 Nền tảng Multichain: Terra blockchain là cầu nối cho các blockchain khác dựa trên hợp đồng thông minh, trong đó UST là một loại tiền tệ phi tập trung trong thực tế. Cụ thể, UST cấu thành tính thanh khoản và tiện ích trên các blockchain. Do đó, nhóm dự án muốn tạo ra một Nền tảng multichain cho DragonSB metaverse và cuối cùng nó mang lại lợi ích cho người chơi.

💪 Trò chơi metaverse đầu tiên và duy nhất trên nền tảng Terra Blockchain: DragonSB sẽ xây dựng nền tảng của gamefi và metaverse trên nền tảng Blockchain Terra, do đó tạo ra một cuộc cách mạng mới trên chính chuỗi khối Terra.

💪 Cộng đồng Terra: Terra là nền tảng hợp đồng thông minh lớn thứ 3 trên thế giới tính theo tổng giá trị bị khóa (TVL). Do đó, cộng đồng của Terra đã rất mạnh và luôn yêu cầu những dự án mới. Với việc là game metaverse đầu tiên trên Terra Protocol, DrangonSB có tiềm năng phát triển rất lớn.

Tokenomics

💰 Đồng token chính của game chính là đồng $SB. SB là hạt nhân trong hệ sinh thái của DragonSB. SB là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. Nó được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi như rồng, thiết bị chiến đấu, đá quý và sách kỹ năng.

💰 SB có thế kiếm được qua các hoạt động: PVP, PVE, nhiệm vụ hằng ngày và đánh boss.

💰 Staking: Người chơi có thể dùng Token SB để Staking và farming thông qua cơ chế SBswap.

💰 NFT Market: Người chơi có thể bán các vật phẩm DragonSB bằng token SB thông qua thị trường NFT.

💰 Ngoài ra, nhóm DragonSB sẽ sử dụng 70% lợi nhuận từ các sản phẩm trong hệ sinh thái để mua lại SB và đốt. Hành động này sẽ làm giảm nguồn cung và tăng giá trị của SB.

Tỉ lệ phân bổ Tokenomic của dự án

🎇 Seed round: 5%, giá 0.12$, trả 10% khi TGE, khóa 2 tháng, sau đó trả 4,5% mỗi tháng.

🎇 Private sale: 8%, giá 0.14$, trả 15% khi TGE, khóa 2 tháng, sau đó trả 5% mỗi tháng.

🎇 Public sale (IDO): 2%, giá 0.15$, trả 20% khi TGE, khóa 2 tháng, sau đó trả 20% mỗi tháng.

🎇 Staking: 10%, mở 10% khi TGE, khóa 2 tháng, sau đó mở 5% mỗi tháng.

🎇 In-game Reward and Airdop: 30%, mở 2,5% khi TGE, khóa 1 tháng, sau đó mở 2,5% mỗi tháng.

🎇 Reserve: 5%, khóa 6 tháng, sau đó mở 8,3% mỗi tháng.

🎇 Team and ADv: 25%, khóa 12 tháng, sau đó mở 8,3% mỗi tháng.

🎇 Liquidity: 5%, mở 75% khi TGE, khóa 1 tháng, sau đó mở 5% mỗi tháng.

🎇 Marketing: 10%, khóa 1 tháng, sau đó mở 5% mỗi tháng.

Thông tin chi tiết về token

💰 Tên Token: DragonSB Token

💰 Mã Token: $SB

💰 Network: CW-20 and BEP-20

💰 Tổng cung: 100.000.000

💰 Trị giá Token: đang cập nhật

Đội ngũ Team

DragonSB gồm những thành viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Game Blockchain. Một số thành viên tiêu biểu như:

✔️ Mrs.Halena Thu Ha Vu: Tốt nghiệp ĐH Halle tại Đức. Nguyên Tổng Giám đốc tập đoàn xuất nhập khẩu Tịnh Sơn – CHLB Đức. Kinh nghiệm trong thị trường điện từ từ năm 2016. Giám đốc điều hành của SBswap và DragonSB Group.

✔️ Thuy Duong: Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing tại ĐH FPT. Là chiến lược gia có nhiều kinh nghiệm khi tham gia các dự án Blockchain. Cô ấy quan tâm đến việc giúp các doanh nghiệp phát triển bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiếp thị sáng tạo.

✔️ Quoc Tuan Nguyen: Tốt nghiệp ĐH Berlin tại Đức. Chủ tịch tập đoàn Tịnh Sơn (Europa Việt Nam – Hano food VN, Tisofo HCMC – VN). Giám đốc phát triển thị trường Châu Âu của tập đoàn SBswap và DragonSB.

✔️ Steven Tran Duc: Du học sinh tại New Zealand. Tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính Quốc tế – Đại học Oxford New Zealand. Thành thạo CNTT – tham gia thị trường điện tử từ năm 2011. Người sáng lập & Chủ tịch của SBswap DragonSB Group.

Đối tác và nhà đầu tư

DragonSB huy động vốn thành công tư nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử như: Diversity Ventures, Dao Maker, Magnus Capital…

Lộ trình phát triển của DragonSB

✔️ Quý 2-4/2021: Phát hành Whitepaper, khái niệm trò chơi, thiết kế website, xây dựng trò chơi điện tử, thiết kế nhân vật, xây dựng cốt truyện.

✔️ Quý 1/2022: IDO, token SB liệt kê trên các sàn DEX và CEX, ra mắt thử nghiệm bản beta game, hệ thống PVE, săn boss, hệ thống tài nguyên, Staking và farming.

✔️ Quý 2/2022: Phát hành phiên bản trò chơi 1.0, chế độ PVP, cập nhật bản đồ, cập nhật thiết kế nhân vật hoàn chỉnh.

✔️ Quý 3/2022: Ra mắt phiên bản game trên điện thoại gồm cả 2 hệ điều hành Android và Ios, hỗ trợ công nghệ VR.

Cộng đồng của DragonSB

🎇 Website: https://dragonsb.finance/

🎇 Twitter: https://twitter.com/DragonSBFinance?s=20

🎇 Telegram: https://t.me/dragonsb_offical

Lời kết

  • DragonSB là thể loại game trực tuyến MMORPG nhiều người chơi trong một thế giới ảo rộng mở Metaverse chân thực với đồ họa 3D đẹp mắt được xây dựng lần đầu tiên trên nền tảng Terra Protocol. Người chơi sẽ tham gia các cuộc chiến đấu nảy lửa, cạnh tranh với nhau để có được những vật phẩm NFT quý giá có thể trao đổi, giao dịch được theo đúng tiêu chí Free-To-Play và Play-to-Earn của trò chơi. Người chơi không cần vốn đầu tư ban đầu cũng có thể tham gia trải nghiệm game. Với lộ trình phát triển game rõ ràng, dài hơi và đội ngũ phát triển có nhiều kinh nghiệm ở mảng game blockchain, DragonSB sẽ là một điểm sáng nổi bật trên thị trường GameFi blockchain đang phát triển rất nóng ở thời điểm hiện tại.
  • Trên đây là toàn bộ thông tin mà Team Diversity đã nghiên cứu về dự án DragonSB Finance và không phải là lời khuyên đầu tư. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được các thông tin cần thiết và đưa ra được nhận định cá nhân của mình về dự án.

—————————————————————————————————————————————————————————————————————

Nhiều điều hấp dẫn hơn sẽ dần được tiết lộ. Hãy cùng theo dõi các kênh truyền thông của #Diversity Ventures để sớm nhận được tin tức nhé.

🌐Channel | 📧 Group chat | 🕊 Twitter  | 🌍 Website