AMA Recap: Diversity Ventures X Solchicks

Vào ngày 11 tháng 12 năm 2021, chúng tôi đã có cơ hội chào đón Ganan – Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh tham gia AMA để chia sẻ với chúng tôi thông tin về lộ trình và các tính năng của Solchicks

Solchicks là một trò chơi giả tưởng Play-to-Earn được xây dựng xung quanh các bộ sưu tập SolChick NFT, nơi người chơi sử dụng SolChicks làm nhân vật trong trò chơi metaverse độc ​​đáo.

Nhằm giúp cộng đồng của chúng ta hiểu thêm về trò chơi Solchicks cũng như thông tin về lộ trình và các tính năng của Solchicks vào năm 2021 và sắp tới, Diversity Ventures đã tổ chức AMA với Ganan – Trưởng nhóm Phát triển Doanh nghiệp

Time: 20:00 UTC+7 | 11/12/2021

🏘 Địa điểm: Diversity Ventures Group

🗣 Hosted by: Lady – Content Marketing Team Leader

👥 Guest: Ganan – Corporate Development Lead of Solchicks 

💵 Reward: $250

Dưới đây là những điểm chính của phiên AMA này:

PHẦN I: GIỚI THIỆU VỀ SOLCHICKS

Đó là một cơ hội tuyệt vời để hiểu Solchicks là gì và chúng tôi có thể tăng thêm bao nhiêu tài sản cho dự án, vì vậy đó là một vinh dự tuyệt đối, vì vậy cảm ơn bạn.

Host: Được rồi, trước hết, các vị khách thân mến, Bạn có thể mô tả cho chúng tôi biết về dự án Solchicks  được không?

Ganan: SolChicks là một trong những trò chơi giả tưởng chơi để kiếm tiền đầu tiên được hỗ trợ bởi NFT trên Solana (Gần đây, chúng tôi đã đạt vị trí số 1 trong Solanart và các Thị trường Solana khác!).  Nó kết hợp các tính năng từ tất cả các trò chơi truyền thống yêu thích của bạn – bao gồm Diablo, Liên minh Huyền thoại và Dota.  Người chơi chiến thắng được thưởng $CHICKS và các chiến lợi phẩm có giá trị khác có thể được giao dịch trong thị trường trong trò chơi.

Chúng tôi muốn xây dựng một trò chơi thực sự thú vị;  trái ngược với những gì ngoài thị trường.  Chúng tôi tin rằng bằng cách xây dựng một lối chơi nhập vai, dựa trên PvP với các kỹ năng, nhiệm vụ, thay đổi cấp độ và giải đấu, chúng tôi có thể đưa mọi người đến chơi trò chơi P2E không chỉ vì kiếm tiền mà còn vì trò chơi này cũng thú vị!  Chúng tôi tin rằng lực kéo này đến P2E là một tiềm năng chưa được khai thác trong cơ sở người chơi trong hiện tại.

Host: Trong một dự án, Core team rất quan trọng. Và câu hỏi tiếp theo dành cho bạn: Bạn có vui lòng giới thiệu đội ngũ cốt lõi của Solchicks (như CEO, CTO, CMO, v.v.) không?

Ganan: Đội ngũ cốt lõi của chúng tôi đều xuất thân từ nền tảng kinh doanh và đã học hỏi kinh nghiệm của họ tại các công ty tư vấn MBB và các ngân hàng đầu tư lớn.  Giám đốc điều hành của chúng tôi, William đã học tại Wharton, và đã làm việc tại McKinsey & Company và Oaktree Capital.  Các thành viên khác trong team của chúng tôi (ví dụ COO Lewis của chúng tôi) đến từ Bain Capital, JPMorgan Chase và các công ty hàng đầu khác.  Chúng tôi đã kết hợp sự nhạy bén trong kinh doanh này với team phát triển trò chơi blue-chip có tên là 0xplay đến từ Hàn Quốc – họ sẽ làm việc toàn thời gian cho chúng tôi và có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong các công ty như Nexon và Line, các nhà phát triển hàng đầu cho MapleStory, PUBG, TERA, Dungeon Fighter  và Heroes of New Earth.

Host: Nghe anh giới thiệu về Solchicks, tôi rất kỳ vọng đây sẽ là dự án đường dài có một không hai, giúp nhà đầu tư gia tăng nhiều tài sản trong tương lai

Tuy nhiên, tôi hy vọng bạn có thể cho tôi biết thêm về: Có khoản đầu tư nào cần thiết để bắt đầu kiếm tiền không? Hoặc người dùng có thể kiếm tiền bằng cách nào thông qua trò chơi

Ganan: Tôi rất vui vì bạn cảm thấy như vậy và chắc chắn rằng nó sẽ như vậy!  Về thông điệp thứ hai của bạn, người chơi có thể kiếm được thông qua hai phương pháp chính, $CHICKS token của chúng tôi và phần thưởng trong trò chơi của chúng tôi cũng có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch trong thế giới thực.  Phần thưởng sau này nhận được thông qua mức độ hạnh phúc của thú cưng hàng tuần và chiến thắng trong các trận chiến.  Những token này có thể được sử dụng để tạo ra các SolChicks mới và bán chúng, do đó cung cấp một con đường khác để người dùng kiếm tiền thông qua trò chơi.

Host: Cảm ơn câu trả lời của bạn

Và với tư cách là một nhà đầu tư, tôi muốn biết thêm về sơ lược các loại NFT khác nhau mà bạn sẽ có trong trò chơi. Và hãy giải thích cách chúng được tích hợp vào trò chơi của bạn?

Ganan:

SolChicks là một trò chơi dựa trên NFT, chúng tôi đã mint 5000 trong số 10.000 NFT ban đầu sẽ được lưu hành khi trò chơi ra mắt lần đầu tiên.  Ngoài những nhân vật mà mọi người sẽ chơi cùng, chúng tôi cũng dự định có các phần khác của trò chơi (ví dụ: NFT thiết bị) trên chuỗi để mọi người cũng có thể giao dịch những nhân vật này trên các sàn giao dịch trong thế giới thực.

Đối với câu hỏi về cách các NFT này sẽ được tích hợp.  Hình ảnh sau đây ghi lại một số lợi ích / sắc thái tích hợp của NFT (xin lưu ý rằng các cơ chế này chưa được hoàn thiện và có thể được thay đổi trong bản alpha được phát hành vào năm tới).

Host: Sau khi nghe những chia sẻ từ Solchicks, tôi nghĩ GameFi này rất hay. Cá nhân tôi sẽ có nhiều niềm tin vào Solchicks và chắc chắn sẽ trở thành người dùng trung thành của bạn.

Tuy nhiên, tôi và nhiều người dùng khác tò mò về kế hoạch dài hạn của bạn? hiện bạn đang làm gì? và chiến lược nào sẽ được sử dụng để mở rộng ra toàn cầu?

Ganan: Cảm ơn bạn đã tín nhiệm, chúng tôi rất cảm kích!  Như bạn đã ám chỉ, trọng tâm trước mắt của chúng tôi là cải tiến trải nghiệm chơi trò chơi và cung cấp một trò chơi vui nhộn, không có lỗi cho cộng đồng trong khi đảm bảo ổn định việc xây dựng, cân bằng và khuyến khích xây dựng cốt lõi của trò chơi.  Chúng tôi thấy trước đây là một quá trình lặp đi lặp lại với team của chúng tôi và cộng đồng và hy vọng sẽ tham gia với một nhịp độ thường xuyên, nơi chúng tôi tung ra các DLC, bản cập nhật và nội dung mới.

Tuy nhiên, khi gane meta và nền kinh tế đã ổn định, chúng tôi sẽ hướng tới việc từ từ từ bỏ quyền kiểm soát và chuyển SolChicks thành một trò chơi phi tập trung và tập trung vào việc thành lập SolChicks Village, ban đầu sẽ đóng vai trò là trung tâm ảo cho người chơi khám phá trò chơi, trước khi trở thành  nơi phải đi đến cho tất cả các tài sản giả tưởng trên chuỗi khối Solana.

PHẦN II: CÂU HỎI TỪ TWITTER

Chỉ cần 5 câu hỏi để chúng tôi hiểu rõ hơn về dự án. Và bây giờ, trong AMA, tôi thấy rất nhiều câu hỏi về Solchicks trên Twitter, cho thấy rằng dự án rất phổ biến với cộng đồng

Host: Và tôi thấy một câu hỏi được hỏi nhiều nhất: Làm thế nào để người dùng có thể tham gia và lợi ích mà chúng tôi nhận được khi tham gia là gì?

Ganan: Bạn sẽ cần một SolChick để chơi và vì chỉ có 10.000 NFT ban đầu – ban đầu chỉ có 10.000 người có thể chơi trò chơi.  Tuy nhiên, khi người chơi lên cấp cho Gà của họ và bắt đầu lai tạo các Solchicks mới – số lượng NFT sẽ bắt đầu tăng lên.  Một tùy chọn sẽ được cung cấp cho người chơi sử dụng NFT đã chọn của họ hoặc trả một mức giá nhất định để tạo phiên bản không phải NFT của SolChick (trông sẽ khác về mặt vật chất và không có thuộc tính bẩm sinh nào mà NFT Chick có).  Vì SolChicks là một trò chơi dựa trên NFT, nên việc mua bán và trao đổi SolChicks được khuyến khích để người chơi trải nghiệm chiều rộng và chiều sâu mà Chick cung cấp.  Để khuyến khích hành vi này một cách hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ triển khai “trạng thái lưu” sẽ bảo toàn tiến trình của từng ký tự độc lập với NFT.  Do đó, người dùng có thể tham gia bất kể họ có sở hữu NFT hay không, nhưng phần thưởng mà họ nhận được khi tham gia sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn có sở hữu NFT hay không và thuộc tính bẩm sinh của NFT đó.  Những lợi ích của việc tham gia đã được nêu trong Câu hỏi 3.

Host: Ooh vậy Solchicks là dự án nổi bật trên thị trường. Vậy, làm thế nào để đảm bảo bảo mật trong tài sản của người dùng? Dự án có những sản phẩm gì & trong tương lai, bạn sẽ bổ sung thêm sản phẩm nào?

Ganan: Bảo mật là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đầu tiên, chúng tôi có các đối tác bảo vệ chúng tôi khỏi những bot-snipers trong CEX và DEX.  Trong quá trình phát triển trò chơi của chúng tôi, chúng tôi đang kiểm soát trò chơi của mình trong giai đoạn alpha và beta trước khi chúng tôi triển khai các ứng dụng blockchain P2E.  Đối với các sản phẩm khác, có, chúng tôi sẽ!  Các thiết bị SolChicks sẽ được giới thiệu, nhưng chúng tôi chưa thể nói nhiều vào lúc này.  🙂

Host: Giống như mô tả của bạn về dự án, tôi thực sự ngạc nhiên về tầm cỡ công nghệ dành cho việc này.

Tuy nhiên, cộng đồng vẫn muốn biết thêm về cơ chế play-to-earn trong Solchicks?

Ganan: Solchicks sẽ không chỉ là một trò chơi để kiếm tiền, mà là một trò chơi và kiếm tiền!  Chúng tôi muốn động cơ chính để người dùng chơi trò chơi là để giải trí chứ không chỉ để kiếm tiền.  Đó là điểm mạnh mẽ dành cho SolChicks.  Bạn có thể tạo thu nhập bằng cách mua và bán NFT, nhân giống, nhận phần thưởng trong trận chiến PVP

Host: Đúng! Cộng đồng đã nghe và rất hào hứng với dự án. Bạn có dự định khởi chạy token buy hoặc buy back token trong tương lai không? Bạn định làm gì để cân bằng số token của mình?

Ganan: Hiện tại, cơ chế burn chính mà chúng tôi sẽ áp dụng là nhân giống (vì cần có token để lai tạo SolChicks).  Hiện tại, trọng tâm của chúng tôi là cân bằng trò chơi của chúng tôi sao cho trò chơi hấp dẫn, vì vậy sẽ có thêm tin tức về cân bằng token trong những tháng tới – chúng tôi hy vọng bạn sẽ theo dõi chặt chẽ các mạng xã hội của chúng tôi;  nó có thể đến sớm hơn muộn hơn!

Host: Cảm ơn bạn rất nhiều vì những câu trả lời rất chi tiết và thú vị. Nhưng cộng đồng vẫn có một chút tò mò. Dự án đã đạt được những gì và lộ trình tương lai của nó là gì?

Ganan: Thật hân hạnh!  Chúng tôi mới 3 tháng tuổi, nhưng cộng đồng của chúng tôi đã phát triển lên đến hơn 500 nghìn người, với 70 nhân viên ở khắp các quốc gia khác nhau!  Ngay cả bản demo của chúng tôi hiện đã ra mắt và đó là chỉ với 1 tháng phát triển với team mà chúng tôi đã tham gia và chúng tôi đã có một trận đấu trùm có thể chơi được!  Chúng tôi đang trên đà bán phần còn lại trong số 5000 solchick vào tháng tới, tiếp theo là bản alpha vào quý 1 năm 2022!  Chúng tôi sẽ ra mắt toàn bộ trò chơi, bao gồm các khía cạnh chơi để kiếm tiền vào giữa cuối năm 2022.

PHẦN III: LIVE QUESTIONS

Đó là phần 2 của AMA và bây giờ chúng ta đang đến với phần cuối cùng của ngày hôm nay: 5 câu hỏi từ người dùng của Cộng đồng Diversity. Chúng tôi sẽ “UNMUTE” nhóm trong vòng 2 phút hoặc cho đến khi chúng tôi cảm thấy đủ câu hỏi, vui lòng chọn 5 câu hỏi hay nhất

Câu hỏi 1: Như chúng ta đều biết lý do dự án Play-to-earn bị tấn công là do các lỗi trên smart contract của họ, vậy làm cách nào tôi có thể chắc chắn rằng smart contract của Solchicks là an toàn?

Ganan: SolChicks luôn cải tiến trong nỗ lực của chúng tôi để bảo mật hệ thống.  Chúng tôi đã giới thiệu các biện pháp bảo mật trong tất cả các nền tảng của mình, bao gồm Discord, Telegram, Twitter và thậm chí cả trang web của chúng tôi.  Điều này cũng sẽ diễn ra tương tự với smart contract của chúng tôi, chúng tôi sẽ có báo cáo audit sau khoảng một tuần.

Câu hỏi 2: Tên dự án của bạn có vẻ rất thú vị.  Nó có bất kỳ câu chuyện đằng sau nó không?  Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi nguồn cảm hứng để tiếp cận với cái tên này không?

Ganan: Chúng tôi đang ở Solana, do đó, ý nghĩa của cái tên Sol.  Đối với Chicks, tôi nghĩ không muốn quá coi trọng bản thân của chúng tôi!  Chúng tôi muốn một hình ảnh toàn diện hơn;  và không nhất thiết phải diễn ra máu me hoặc dữ dội như Dark Souls hoặc goth trong Diablo

 Những chú gà chọi nhỏ bé thực sự đã làm tốt công việc kết hợp cả khía cạnh dễ thương / ngớ ngẩn của mọi thứ với lối chơi nhập vai nghiêm túc

Câu hỏi 3: Làm thế nào để bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức về dự án của mình ở các quốc gia khác nhau, nơi tiếng Anh không được sử dụng tốt?

Ganan: Chúng tôi đang xây dựng một team tiếp cận cộng đồng thực sự mang bản chất toàn cầu, với sự dẫn đầu của những team thông thạo ngôn ngữ của khách hàng từ khu vực đó.  Điều này sẽ cho phép chúng tôi liên tục tương tác với người dùng của mình và truyền bá nhận thức trong các cộng đồng nơi người nói tiếng Anh không tốt

Câu hỏi 4: Bạn có xem xét phản hồi / yêu cầu của cộng đồng trong quá trình tạo sản phẩm để mở rộng các ý tưởng mới cho dự án của mình không? Nhiều dự án thất bại vì không hiểu đối tượng và khách hàng mục tiêu. Vì vậy, tôi muốn biết đối tượng người tiêu dùng lý tưởng cho sản phẩm của bạn là ai?

Ganan: Chúng tôi luôn tương tác và lắng nghe cộng đồng của chúng tôi.  Team của chúng tôi làm việc chặt chẽ với team phát triển của chúng tôi để phản hồi của bạn luôn lọc qua những người đưa ra quyết định có khả năng định hình dự án của chúng tôi theo cách tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.  Người tiêu dùng lý tưởng của chúng tôi không chỉ là thị trường P2E mà Axie đã chiếm được, mà bằng cách tạo ra một trò chơi có giá trị giải trí thực sự, chúng tôi cũng muốn bước đầu nắm bắt nhiều hơn thị trường trò chơi truyền thống.

Question 5: Bạn có video hướng dẫn để chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về dự án của bạn hay bạn có kênh YouTube hay thứ gì đó không?  bạn có thể chia sẻ nó với chúng tôi không?

Ganan: Chúng tôi có một kênh YouTube, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng liên kết Linktree này (https://linktr.ee/SolChicksNFT) và theo dõi chúng tôi trên tất cả các mạng xã hội của chúng tôi – đây là cách hiệu quả nhất để có được bức tranh toàn cảnh về dự án của chúng tôi.  Khi chúng tôi tiến gần đến ngày ra mắt trò chơi của mình, mọi tài liệu sẽ được hiển thị nổi bật trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau đó.

Ganan: Việc chọn câu hỏi thật khó khăn .. nhưng đó là top 5 của tôi!

Cảm ơn Diversity Ventures, chúng tôi đã có một quãng thời gian tuyệt vời 🙂

Host: Ôi, thời gian trôi nhanh quá.  Tôi biết chúng ta vẫn còn rất nhiều điều phải thảo luận, nhưng tôi rất tiếc phải nói rằng thời gian của AMA hôm nay đã kết thúc.

Tôi hy vọng AMA đã chia sẻ những thông tin hữu ích và thú vị với tất cả các bạn.  Và hy vọng sẽ gặp lại 

Được rồi, rất cảm ơn mọi người và cảm ơn Mr. Sritharan đã có mặt ở đây hôm nay.

Và hãy luôn theo dõi thông tin mới từ chúng tôi, chúng tôi muốn bạn tham gia cùng chúng tôi trên các trang mạng xã hội của chúng tôi.  Xin cảm ơn, chào tạm biệt và hẹn gặp lại lần sau.