AMA Recap: Diversity Ventures X Rise of Defenders

Vào ngày 10 tháng 12 năm 2021, chúng tôi đã có cơ hội chào đón Huy Minh –  CEO của Rise of Defenders tham gia AMA để chia sẻ với chúng tôi thông tin về lộ trình và các tính năng của Rise of Defenders

Rise of Defenders tương tự như trò chơi Tower Defense với các yếu tố RPG được thêm vào. Lấy cảm hứng từ các tựa game JRPG nổi tiếng như Final Fantasy, Fire Emblem, Tactic Ogre, AFK Arena,… Nhiệm vụ chính của game là tổ chức đội hình, nâng cấp các anh hùng và ngăn chặn sự tàn phá căn cứ của quái vật. Mỗi anh hùng trong trò chơi đều có những kỹ năng riêng biệt giúp cho việc chiến đấu và phòng thủ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài chiến đấu với máy thông qua chế độ Chiến dịch, người chơi có thể cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới ở hai chế độ khác nhau: Tournament và Arena, rất cạnh tranh và hấp dẫn, để thể hiện kỹ năng chiến thuật của họ.

Tham gia thế giới Rise of Defenders cho phép người chơi thu thập các vật phẩm NFT như anh hùng, trang bị thần thoại và vật phẩm cường hóa thông qua nhiều chế độ chơi khác nhau trong gameplay, ngoài ra còn được trải nghiệm những trò chơi thú vị và một thế giới ngoạn mục. Mọi nỗ lực của người chơi sẽ được đền đáp bằng danh vọng cũng như những vật phẩm giá trị mà không game nào có được.

Nhằm giúp cộng đồng chúng ta hiểu hơn về game Rise of Defenders cũng như thông tin về lộ trình và các tính năng của Rise of Defenders vào năm 2021 và sắp tới, Diversity Ventures đã tổ chức AMA với sự tham gia của Huy Minh – CEO của Rise of Defenders

Time: 20:00 UTC+7 | 10/12/2021

🏘 Địa điểm: Diversity Ventures Group

🗣 Hosted by: Lady – Content Marketing Team Leader

👥 Guest: Huy Minh – CEO Rise of Defenders

💵 Reward: $200

Dưới đây là những điểm chính của phiên AMA này:

PHẦN I: GIỚI THIỆU VỀ RISE OF DEFENDERS

Đây là một cơ hội tuyệt vời để hiểu Rise of Defenders là gì và chúng tôi có thể tăng thêm bao nhiêu tài sản cho dự án, vì vậy đó là một vinh dự tuyệt đối, vì vậy cảm ơn bạn.

Host: Được rồi, trước hết, các vị khách thân mến, Bạn có thể mô tả cho chúng tôi biết về dự án Rise of Defenders được không?

Huy Minh: RoD là một trò chơi NFT trong series Tower Defenders, chúng tôi hướng tới việc xây dựng một thế giới Metaverse rộng lớn bắt đầu từ RoD. Đây là nơi người chơi có thể Chơi miễn phí và Play-to-earn với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Người chơi trong RoD có cơ hội để biến nó trở thành công việc chính mang lại thu nhập cao.

Chúng tôi tin rằng RoD không chỉ là một trò chơi Play to Earn đơn thuần mà còn là thế giới của riêng người chơi, họ có thể xây dựng vương quốc và nền kinh tế của mình, tương tác với những người khác thông qua avatar trong trò chơi của bạn.

Host: Nghe bạn giới thiệu về Rise of Defenders, tôi rất kỳ vọng đây sẽ là một dự án đường dài có một không hai, giúp nhà đầu tư gia tăng nhiều tài sản trong tương lai.

Vậy, tôi hy vọng bạn có thể cho tôi biết thêm về: Có khoản đầu tư nào cần có để bắt đầu kiếm tiền không? Hoặc người dùng có thể kiếm tiền bằng cách nào thông qua trò chơi

Huy Minh: Chúng tôi có 2 lựa chọn cho người chơi là Free-to-play và Play-to-earn, người chơi hoàn toàn có thể kiếm được phần thưởng thông qua 2 cách chơi này.

Nếu người chơi bỏ vốn đầu tư ban đầu để chơi thì khả năng chiến thắng và nhận thưởng sẽ cao hơn.

Người chơi sẽ chơi PvE để nhận phần thưởng hàng ngày thông qua Campaign Mode, hoặc thông qua bảng xếp hạng trong Chế độ Tournament và Arena để nhận phần thưởng.

Host: Trong một dự án, Core team rất quan trọng. Và câu hỏi tiếp theo dành cho bạn: Bạn có vui lòng giới thiệu đội ngũ cốt lõi của Rise of Defenders (như CEO, CTO, CMO, v.v.) không?

Huy Minh: Team Rise of Defender quy tụ hơn 70 nhân sự fulltime, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, trò chơi và tài chính, marketing.

Trong đó nòng cốt của team gồm 11 người.

CEO – Huy Minh có hơn 11 năm quản lý doanh nghiệp, hơn 5 năm đầu tư và tư vấn dự án trên thị trường Crypto Curency.

CTO – Luan Doan có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật và blockchain. Từng hợp tác với Samsung về phát triển sản phẩm.

CMO – Tuấn Lê có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing dự án công nghệ và phát triển cộng đồng.

Trưởng phòng Thiết kế Game – Tuấn Anh: hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Game.

Art Director – Thu Nguyen: Hơn 13 năm kinh nghiệm Art, từng làm việc với Tencent và Garena.

Trưởng bộ phận Blockchain – Hùng Nguyễn: Tiến sĩ toán học, cố vấn cho nhiều dự án blockchain NFT game, Defi.

Ngoài ra còn có nhiều thành viên khác có nền tảng về kỹ thuật, kinh doanh, thiết kế game

Host: Cảm ơn bạn vì câu trả lời

Và với tư cách là một nhà đầu tư, tôi muốn biết thêm về sơ lược các loại NFT khác nhau mà bạn sẽ có trong trò chơi. Và hãy giải thích cách chúng được tích hợp vào trò chơi của bạn?

Huy Minh: RoD có 3 loại NFT chính: Anh hùng, Trang bị và Lâu đài.

Các anh hùng sẽ được sử dụng để tấn công trong trò chơi

Trang bị sẽ giúp tăng sức tấn công của các Anh hùng.

Lâu đài giúp tăng sức mạnh phòng thủ.

Sức mạnh của Anh hùng, Trang bị và Lâu đài sẽ quyết định phần lớn đến khả năng chiến thắng của người chơi.

Host: Sau khi nghe những chia sẻ từ Rise of Defenders, tôi nghĩ GameFi này rất hay

Cá nhân tôi sẽ có nhiều niềm tin vào Rise of Defenders và chắc chắn sẽ trở thành người dùng trung thành của bạn.

Tuy nhiên, tôi và nhiều người dùng khác tò mò về kế hoạch dài hạn của bạn? hiện bạn đang làm gì? và chiến lược nào sẽ được sử dụng để mở rộng ra toàn cầu?

Huy Minh: Kế hoạch dài hạn của chúng tôi là phát triển RoD trở thành trò chơi Mertaverse thú vị nhất từ ​​trước đến nay.

Hiện tại chúng tôi đang hoàn thiện game phiên bản Beta, xây dựng Marketplace, hoạt động truyền thông và cộng đồng. Và dự kiến ​​chúng tôi sẽ IDO vào cuối tháng 12 năm 2021.

Chúng tôi đang tích cực làm việc và hợp tác với các đối tác lớn trên toàn cầu để giúp nhiều người chơi tiếp cận và trải nghiệm game hơn, hoàn thiện các tính năng của sản phẩm theo lộ trình để đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch.

PHẦN II: CÂU HỎI TỪ TWITTER

Chỉ cần 5 câu hỏi để chúng tôi hiểu rõ hơn về dự án. Và bây giờ, trong AMA, tôi thấy rất nhiều câu hỏi về Rise of Defenders trên Twitter, cho thấy rằng dự án rất phổ biến với cộng đồng

Host: Và tôi thấy một câu hỏi được hỏi nhiều nhất: Làm thế nào để người dùng có thể tham gia và lợi ích mà chúng tôi nhận được khi tham gia là gì?

Huy Minh:

Chúng tôi có 2 lựa chọn cho người chơi là Free to play và Play to earn, người chơi hoàn toàn có thể kiếm phần thưởng thông qua 2 cách chơi này. Phần thưởng sẽ là RDG token trong game, RDR native token, Premium Loot Box …

Nếu người chơi bỏ vốn đầu tư ban đầu để chơi thì khả năng chiến thắng và nhận thưởng sẽ cao hơn.

Người chơi sẽ chơi PvE để nhận phần thưởng hàng ngày thông qua Chế độ Chiến dịch, hoặc thông qua bảng xếp hạng trong Chế độ Giải đấu và Đấu trường để nhận phần thưởng

Chắc chắn cơ hội kiếm tiền từ RoD sẽ rất hấp dẫn

Host: Ooh vậy Rise of Defenders là dự án nổi bật trên thị trường.

Vậy, làm thế nào để đảm bảo bảo mật trong tài sản của người dùng? Dự án có những sản phẩm gì & trong tương lai, bạn sẽ bổ sung thêm sản phẩm nào?

Huy Minh: Chúng tôi đã hợp tác với Certik để Audit các Smart contract của chúng tôi nhằm đảm bảo tính an toàn cao nhất cho tài sản của người dùng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm triển khai bảo mật của đội ngũ công nghệ của chúng tôi có thể đảm bảo các lỗ hổng bảo mật này.

Hiện tại chúng tôi đang hoàn thiện phiên bản Beta của game và Marketplace, sắp tới chúng tôi sẽ ra mắt phiên bản game chính thức, bổ sung thêm các tính năng mới trong game để người chơi trải nghiệm phong phú và hấp dẫn nhất.

Các bổ sung mới sẽ bao gồm tăng số lượng và loại Anh hùng, Trang bị và Lâu đài, cũng như các cấp độ mới.  Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi.

Host: Đúng! Cộng đồng đã nghe và rất hào hứng với dự án. Bạn có dự định khởi chạy token buy hoặc buy back token trong tương lai không? Bạn định làm gì để cân bằng số token của mình?

Huy Minh: Trong tương lai, chúng tôi sẽ có chương trình buyback và đốt các token của dự án.

Chúng tôi đã thiết kế nhiều trường hợp sử dụng phần thưởng trong game để đảm bảo rằng người chơi sẵn sàng sử dụng phần thưởng này để nâng cấp nhân vật của mình, bên cạnh đó các chương trình staking hấp dẫn sẽ khuyến khích tất cả mọi người. Những người tham gia.

Vòng lặp kinh tế trong trò chơi sẽ là:

Mua ⇒ Chơi trò chơi ⇒ Kiếm tiền ⇒ Mua thêm & nâng cấp ⇒ Chơi trò chơi ⇒ Kiếm nhiều tiền hơn ⇒ ….

Host: Cảm ơn bạn rất nhiều vì những câu trả lời rất chi tiết và thú vị.

Nhưng cộng đồng vẫn có một chút tò mò. Dự án đã đạt được những gì và lộ trình tương lai của nó là gì?

Huy Minh: Chúng tôi đã hoàn thành vòng Seed & Private để huy động vốn với hơn 30 nhà đầu tư toàn cầu. Dự án đang hoàn thiện phiên bản trò chơi Beta, xây dựng cộng đồng hàng chục nghìn thành viên trên telegram / Twitter …

Thời gian tới chúng tôi sẽ tung ra thị trường phiên bản game chính thức, công bố đối tác mới và cập nhật các tính năng của game theo lộ trình đã công bố

PHẦN III: LIVE QUESTIONS

Chúng tôi sẽ “UNMUTE” group trong vòng 2 phút hoặc cho đến khi chúng tôi cảm thấy đủ câu hỏi, vui lòng chọn ra 5 câu hỏi hay nhất …

Câu hỏi 1: Dự án có kế hoạch đặc biệt để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng không?

Huy Minh: Chúng tôi đang và sẽ đẩy mạnh hợp tác với các đối tác toàn cầu như Game Guilds, các đối tác truyền thông cộng đồng, các hoạt động Marketing để mở rộng thị trường.

Các tính năng trò chơi được cập nhật liên tục đảm bảo rằng mọi người chơi đều hài lòng với trải nghiệm nhập vai nhất. 

Câu hỏi 2: Bạn có video hướng dẫn để chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về dự án của bạn hay bạn có kênh YouTube hay thứ gì đó không? bạn có thể chia sẻ nó với chúng tôi không? 

Huy Minh: Chúng tôi có đầy đủ các kênh mạng xã hội như Twitter, telegram, youtube, gitbook… để mọi người tiếp cận và tìm hiểu về dự án. Mọi người có thể truy cập trang web Risedefenders.io và tìm hiểu thông tin qua các kênh mạng xã hội chính thức của dự án.

Câu hỏi 3: Bạn có xem xét phản hồi / yêu cầu của cộng đồng trong quá trình tạo sản phẩm để mở rộng các ý tưởng mới cho dự án của mình không? Nhiều dự án thất bại vì không hiểu đối tượng và khách hàng mục tiêu. Vì vậy, tôi muốn biết đối tượng người tiêu dùng lý tưởng cho sản phẩm của bạn là ai?

Huy Minh: Chúng tôi chắc chắn sẽ đặt nhu cầu và mong muốn của cộng đồng người chơi lên hàng đầu trong quá trình phát triển và mở rộng dự án.

Chúng tôi đã thiết kế các sản phẩm cho tất cả mọi người, bất kể vị trí, độ tuổi hay vốn đầu tư ban đầu. Mọi rào cản khi tham gia trò chơi đều giảm xuống 0

Câu hỏi 4: Như chúng ta đều biết lý do dự án Play-to-earn bị tấn công là do các lỗi trên smart contract của họ, vậy làm cách nào tôi có thể chắc chắn rằng smart contract của Rise of Defenders là an toàn?

Huy Minh: Chúng tôi đã hợp tác với Certik để Audit các Smart contract của chúng tôi nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho tài sản của người dùng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm triển khai bảo mật của đội ngũ công nghệ của chúng tôi có thể đảm bảo các lỗ hổng bảo mật này.

Host: Ôi, thời gian trôi nhanh quá.  Tôi biết chúng ta vẫn còn rất nhiều điều phải thảo luận, nhưng tôi rất tiếc phải nói rằng thờ

Tôi hy vọng AMA đã chia sẻ những thông tin hữu ích và thú vị với tất cả các bạn.  Và hy vọng sẽ gặp lại tất cả các bạn trong Rise of Defenders

Được rồi, cảm ơn mọi người rất nhiều và cảm ơn các bạn đã có mặt ở đây hôm nay.

 Và hãy luôn theo dõi thông tin mới từ chúng tôi, chúng tôi muốn bạn tham gia cùng chúng tôi trên mạng xã hội của chúng tôi.  Xin cảm ơn, chào tạm biệt và hẹn gặp lại lần sau.

Huy Minh: Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã dành thời gian tham dự AMA này!

Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu dự án và trả lời những câu hỏi thú vị từ cộng đồng. Hi vọng chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người một dự án game NFT hấp dẫn nhất về trải nghiệm và phần thưởng.