AMA Recap: Diversity Ventures X Glitter Finance

Vào ngày 11 tháng 2 năm 2022, chúng tôi đã có cơ hội chào đón David Dobrovitsky – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Glitter Finance tham gia AMA để chia sẻ với chúng tôi thông tin về lộ trình và các tính năng của Glitter Finance

Glitter Finance là cầu nối đổi mới thương hiệu giúp đưa người dùng hàng ngày vào thế giới tiền điện tử một cách liền mạch. Được xây dựng trên Algorand Blockchain cho các giao dịch nhanh như chớp và chi phí cực thấp- tạo điều kiện cho trải nghiệm hoàn toàn long lanh! Glitter cung cấp một kiến ​​trúc hợp lý, thân thiện với người dùng để mọi người trên thế giới có thể cảm thấy tốt khi đầu tư và lướt trên làn sóng tiền điện tử

Nhằm giúp cộng đồng hiểu thêm về Glitter Finance cũng như thông tin về lộ trình và các tính năng của Glitter Finance vào năm 2022 và sắp tới, Diversity Ventures đã tổ chức AMA với Founder và CEO của Glitter Finance.

Time: 20:00 UTC+7 |11/2/2022

🏘 Venue: Diversity Ventures Group

🗣 Hosted by: Ngọc Nguyen – CMO Diversity Ventures

👥 Guest: Idris – Advisor of Solcial

💵 Reward: $200

Dưới đây là những điểm chính của phiên AMA này:

PHẦN I: GIỚI THIỆU VỀ GLITTER FINANCE

Hôm nay, tôi rất vui khi giới thiệu một dự án tiềm năng với cộng đồng của chúng tôi. Được gọi là Glitter Finance. Dự án này đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi những điểm vô cùng đặc biệt. Tham gia cùng tôi là Người sáng lập / Giám đốc điều hành của Glitter Finance – Ông @DeFiBuilder1. Hãy bắt đầu AMA hôm nay! Bây giờ, chúng ta sẽ bắt đầu với câu hỏi đầu tiên

Host: Bạn nãy mô tả về dự án cho cộng đồng hiểu rõ hơn được không?

David: Glitter Finance là một cây cầu cross-chain kết nối hệ sinh thái Algorand với Solana, sau đó là Polygon, Cudos và Terra. Nền tảng này được thiết kế để trở thành nền tảng DeFi 2.0, cho phép một cầu nối cross-chain  trở thành một nền tảng đầu tư tự động. Điều này đạt được bằng cách tích hợp các pool lợi nhuận và đưa chúng vào whitelist trong nền tảng, sau đó cho phép nền tảng tự động triển khai lại (hoặc cho phép các nhà giao dịch có kinh nghiệm triển khai lại theo cách thủ công) các token được bao bọc bởi Glitter Bridge vào các pool đó. Hơn nữa, chúng tôi có kế hoạch tích hợp AI, giao dịch thuật toán và máy móc để tự động hóa quy trình giao dịch DeFi. Mục tiêu dài hạn của chúng tôi là tạo ra một nền tảng chính tự động hóa giao dịch DeFi và tạo ra lợi nhuận cho các nhà giao dịch mới làm quen, đồng thời tạo điều kiện cho việc áp dụng hàng loạt.

Host: Tôi đã xem qua Website của bạn và cảm thấy dự án đang mang lại một giá trị tuyệt với cho người dùng. Bạn có thể chia sẻ: Từ đâu mà ý tưởng về Glitter được hình thành hay không?

David: Trong hai năm qua, tôi và vợ đã có ý tưởng tạo ra một nền tảng có thể dễ dàng chuyển đổi DeFi và lợi nhuận từ tiền điện tử thành thu nhập khả dụng cho những người bình thường, không sử dụng tiền điện tử hoặc công nghệ. Tôi đã bắt đầu hai dự án DeFi trước đó (cả hai vẫn còn tồn tại và thành công), để đạt được điều này. Tuy nhiên, tôi cảm thấy rằng cả hai dự án khác đều không đạt được sứ mệnh và tầm nhìn của tôi. Cuối cùng, vào mùa hè năm nay, tôi bắt đầu Glitter để tạo ra một nền tảng tương ứng với tầm nhìn và lý tưởng ban đầu của chúng tôi. Nguồn cảm hứng của tôi đến từ con gái tôi, người đang sơn móng của tôi bằng sơn móng tay lấp lánh.

Host: Đâu là nền tảng cốt lõi của dự án? và Glitter có thể kết nối với những nền tảng nào?

David: Tôi đã mô tả các nguyên tắc cơ bản cốt lõi ở trên. Cầu nối Glitter sẽ kết nối với các ví phổ biến nhất trong hệ sinh thái Algorand và Solana (vì sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là cầu Algorand to Solana). Các ví này sẽ bao gồm: Myalgo, Algorand Wallet, Phantom và Solflare.

Host: Chúng tôi muốn biết thêm một chút về lộ trình của bạn cho đến nay. Và dự án dự định sẽ phát triển như thế nào trong quý tiếp theo?

David: Trong quý tiếp theo, chúng tôi dự định triển khai cầu Algorand đến Polygon, để tích hợp các pool lợi nhuận trên cầu Algorand đến Solana, tích hợp cổng fiat, có lẽ là để thực hiện một IEO.

Host: Sự hợp tác và đối tác chiến lược là yếu tố chính sẽ giúp một dự án thâm nhập vào thị trường mới và tăng mức độ nhận diện. Vậy bạn có thể kể tên một số đối tác hiện tại của dự án cũng như kế hoạch mở rộng và những gì nhà đầu tư có thể mong đợi thông qua các mối quan hệ hợp tác này được hay không?

David: Các đối tác của Launchpad bao gồm: Solstarter (dành cho Solana XGLI IDO), Aegis (Algorand XGLI IDO), Solster (Algorand XGLI IDO), P2PB2B (Algorand XGLI IDO).

Các kế hoạch mở rộng bao gồm việc tạo ra Mạng Glitter, một hệ thống blockchain để tạo điều kiện chuyển lợi nhuận từ DeFi

PHẦN II: CÂU HỎI TỪ TWITTER

Mình nhận thấy dự án Glitter Finance được hỏi rất nhiều trên twitter. Mình sẽ chọn 5 câu được hỏi nhiều nhất để bạn trả lời nhé.

Host: Câu hỏi đầu tiên là: Các thuộc tính có giá trị của dự án là gì. Giống như, tại sao dự án Glitter Finance lại là duy nhất?

David: Có giá trị ngắn hạn và giá trị dài hạn mà chúng tôi mang lại. Giá trị ngắn hạn là chúng tôi đang giúp hệ sinh thái Algorand, tăng thêm tương tác. Giá trị lâu dài là chúng tôi đang thiết kế một nền tảng được thiết kế để tạo ra “sự dễ dàng di chuyển” trong DeFi và để tự động hóa giao dịch DeFi. Và, tất cả điều này được thực hiện với các nhà giao dịch mới và những người thường xuyên quan tâm

Host: Cảm ơn bạn vì câu trả lời, vậy bạn hãy nói thêm về những thành viên sáng lập ra dự án hay không? Họ đều là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này chứ?

David: Những người sáng lập dự án là tôi và Gail, vợ tôi. Tôi là một doanh nhân nối tiếp trong lĩnh vực DeFi, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra nhiều giao thức (vẫn tồn tại và thành công), với kinh nghiệm từng là CBDO của một cơ quan marketing và phát triển blockchain lớn, và có kinh nghiệm riêng trong marketing agency và ươm mầm các dự án.

Gail có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, quản trị kinh doanh và người phát ngôn của doanh nghiệp, từng làm việc với CIO của Hughes Network Systems và các tập đoàn lớn khác của Mỹ.

Host: Wow! Thật là một dự án hoàn chỉnh và tuyệt vời. Vậy chúng tôi có thể tham gia và theo dõi sự phát triển của Glitter Finance ở đâu?

David: Tôi khuyên bạn nên theo dõi chúng tôi trên Twitter, Discord và telegram. Chúng tôi rất dễ tìm thấy. Tất cả các thông báo chính thức và quan hệ đối tác luôn được thông báo trên Twitter.

https://t.me/GlitterFinanceGlobal

Host: Có thông tin quý giá nào chưa được công khai mà bạn có thể chia sẻ với cộng đồng của chúng tôi về tin tức ‘độc quyền’ này được hay không?

David: Chúng tôi hiện đang lên kế hoạch cho đợt niêm yết lớn với một sàn giao dịch tập trung. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

Host: Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều dự án token farming. Vậy đâu là tính năng khác biệt trong dự án của Gillter Finance mà những sản phẩm trước đó trên thị trường chưa có?

David: Chúng tôi đang tập trung vào việc tạo ra một sản phẩm cho những người bình thường sử dụng và chúng tôi cũng đang tự động hóa quy trình giao dịch. Những điều này nhằm mục đích cho phép những người bình thường nhận được những lợi ích của DeFi mà không phải chịu áp lực của giao dịch thủ công.

PHẦN III: LIVE QUESTIONS

Câu hỏi 1: Nhiều dự án gặp sự cố với UI / UX và điều này làm giảm người dùng mới. Bạn có kế hoạch cải thiện tương tác với người dùng mới và người dùng bên ngoài không gian tiền điện tử như thế nào?

David:Chúng tôi sẽ có 3 cuộc audit: 1 từ các nhà phát triển của chúng tôi, những người hợp tác chặt chẽ với Algorand Foundation, 1 từ Algorand Foundation, 1 từ một bên thứ 3. Vấn đề là phải có ý định đúng đắn và tập trung ngay từ đầu. Ngay từ đầu, chúng tôi tập trung vào người dùng cuối. Điều này cung cấp cho chúng tôi năng lượng thích hợp để giải quyết vấn đề này.

Câu hỏi 2: Chủ sở hữu token có quyền tham gia vào việc quản lý dự án không? Họ có thể bỏ phiếu cho những loại quyết định nào về dự án?

David: Có – những người nắm giữ XGLI sẽ trở thành một DAO, sẽ tập trung vào việc giúp chúng tôi whitelist yield farms. Bản thân điều này sẽ giúp làm sạch hệ sinh thái khỏi các dự án hoạt động kém hiệu quả hoặc lừa đảo. Thứ hai, DAO sẽ giúp chúng tôi đổi mới nền tảng.

Câu hỏi 3: Có phải là Dự án của bạn chỉ dành cho các nhà đầu tư ưu tú, còn những người khác với số vốn nhỏ, nó có mở cho tất cả mọi người không?

David:Các nhà đầu tư nhỏ, tư nhân có thể tham gia vào public round. Các vòng riêng tư hầu hết là từ các VC, KOLs và các thiên thần.

Question 4: STAKING là một trong những CHIẾN LƯỢC THU HÚT NGƯỜI DÙNG và HOLD lâu dài. DỰ ÁN TUYỆT VỜI của bạn có kế hoạch sắp thực hiện không?

David: Vâng, STAKING là một phần của các tính năng của nền tảng.

Host: Tất cả những câu trả lời của David đã giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về dự án Glitter. Và bây giờ, rất nhanh, chúng ta sẽ kết thúc AMA

Cảm ơn mọi người, cảm ơn David và Glitter đã tham gia AMA với cộng đồng của chúng tôi. Và hãy luôn theo dõi thông tin mới từ chúng tôi, chúng tôi muốn bạn tham gia với chúng tôi trên mạng xã hội của chúng tôi.

Đừng quên theo dõi tất cả các xã hội của Glitter Finance để biết thêm thông tin!

Xin cảm ơn, chào tạm biệt và hẹn gặp lại lần sau.

David: Cảm ơn các bạn – rất vui được tham gia với các bạn