AMA Recap: Diversity Ventures X DragonSB

Vào ngày 22 tháng 2 năm 2022, chúng tôi đã có cơ hội chào đón Lorna Nguyễn – CM của DragonSB tham gia AMA để chia sẻ với chúng tôi thông tin về lộ trình và các tính năng của DragonSB

DragonSB là Metaverse MMORPG đầu tiên được xây dựng trên Terra Protocol và Binance Smart Chain Platform. Trong game, người chơi có thể sử dụng nhiều loại rồng khác nhau trong các trận chiến. Trong game, người chơi sẽ được thưởng bằng SB token và NFT. Các token của DragonSB có thể được giao dịch trên các thị trường mở (cả trong trò chơi và ngoài trò chơi) và được chuyển để giao dịch, stake và farming nhằm tạo ra thu nhập thụ động cho người chơi.

Nhằm giúp cộng đồng chúng ta hiểu hơn về DragonSB cũng như thông tin về lộ trình và các tính năng của DragonSB vào năm 2022 và sắp tới, Diversity Ventures đã tổ chức AMA với sự tham gia của Lorna Nguyen- CM của DragonSB

⏰ Thời gian: 17:00 UTC+7 |22/02/2022

🏘 Địa điểm: Diversity Ventures Group

🗣 Host: Ngọc Nguyen – CMO Diversity Ventures

👥 Khách mời: Lorna Nguyen- CM của DragonSB

💵 Phần thưởng: $200

Dưới đây là những điểm chính của phiên AMA này:

PHẦN I: GIỚI THIỆU VỀ DRAGONSB

Xin chào các bạn 🚀🚀! Hy vọng các bạn vẫn khoẻ? Hôm nay Diversity rất vui khi tổ chức AMA với DragonSB. Dự án hot này đang được cộng đồng game thủ quan tâm rất nhiều hiện nay. Chúng tôi rất vinh dự khi có CM của DragonSB – Lorna Nguyen. Lorna Nguyen, bạn đã sẵn sàng để nói về dự án ngày hôm nay với chúng tôi chưa?

Host: Không để mọi người chờ đợi lâu, bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu câu hỏi đầu tiên nhé. Bạn có thể nói sơ cho cộng đồng biết về Dragon SB được không?

Lorna:

DragonSB là trò chơi trực tuyến Metaverse  MMORPG đầu tiên được xây dựng trên  nền tảng Terra và Binance Smart Chain.

Trong thế giới này, người chơi điều khiển những chiến binh rồng và tham gia vào những trận chiến khốc liệt. Những con rồng giết những con thú hung ác với những siêu năng lực được ban tặng và kiếm được SB token và NFT. Người chơi có thể sử dụng SB để staking và farming để tăng thu nhập thụ động. Ngoài ra, NFT trong trò chơi có thể được dùng để giao dịch. Với sự kết hợp của NFT, Play-to-Earn và DeFi, người dùng có thể tích lũy thu nhập trong khi giải trí!

Host: Tôi có xem qua website của dự án và cảm thấy hình ảnh những con rồng rất ngầu và thực sự đặc sắc, nhưng tôi vẫn muốn biết rằng: đâu là điều làm nên sự nổi bật của Dragon SB trong số rất nhiều game trên thị trường hiện nay?

Lorna:

Tôi tự hào nói rằng, DragonSB được coi là một ứng cử viên nặng ký trong ngành công nghiệp trò chơi blockchain, có một số lợi thế cạnh tranh của DragonSB:

– Đồ họa tuyệt đẹp, hiệu ứng hấp dẫn

– Các backer khổng lồ: DAOmaker, Magnus Capital, DnR Labs, Insignius, SupraOracles, Chronos Ventures, ReBlock, Diversity, GHAF Capital, Gate.io, Maven Capital, OIG, CMC Capital, StarTerra, Terraformer, Newtribe, Koi Capital, Photo Chromic, SkyMan, AVG, AntEx – những quỹ đầu tư lớn có nhiều năm đầu tư vào các dự án blockchain.

– Tích hợp đồng thời cả hai Chế độ Free-to-earn và Pla- to-earn

– NFT Marketplace giúp người chơi giao dịch với nhau

– Hỗ trợ VR

– Trò chơi đa nền tảng từ một nhà phát triển trò chơi có uy tín

Host: Theo lộ trình của dự án, trong quý I năm nay, team của bạn sẽ thực hiện những sự kiện gì?

Lorna: Vào Quý 1/2022, một trong hai sự kiện lớn được cộng đồng game thủ và tiền điện tử mong đợi nhất – Bản thử nghiệm Beta game sẽ được ra mắt. NFT Marketplace, Staking và Farming của DragonSB cũng sẽ ra mắt trong quý này.

Host: Mình được biết DragonSB đã kết thúc IDO trên DAO Maker và Terra. Bạn có thể vui lòng chia sẽ những kết quả mà DragonSB đã đạt được thông qua đợt IDO này được không?

Lorna: DragonSB đã tổ chức Pre-sale và IDO thành công rực rỡ. Tôi tự hào nói rằng DragonSB đã thành công bán hết Pre-sale trên BSCLaunch và Starterra trong thời gian ngắn. DragonSB IDO cũng đã được bán hết trong vòng chưa đầy 1 phút trên Terraformer. DragonSB với số $DAO được stake và lock nhiều nhất đã phá vỡ kỷ lục của DAO. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đạt được một trong những mục tiêu thành tích của mình là mang Gamefi xuất sắc – DragonSB đến gần với người

Host:Có những cơ hội nào để tôi có thể sở hữu token của dự án, các bạn có lộ trình mở bán token chứ? Hãy cho cộng đồng thông tin về vấn đề này!

Lorna: SB token sẽ sớm được niêm yết trên các sàn giao dịch hàng đầu. Chúng tôi đang có kế hoạch niêm yết SB vào quý đầu tiên của năm 2022. Bạn có thể sớm mua SB token trên PancakeSwap, Gate.io và Terraswap. Hãy theo dõi và cập nhật thông báo mới nhất của chúng tôi tại: https://t.me/DragonSB_finance.

PHẦN II: CÂU HÒI TỪ TWITTER

Mình nhận thấy dự án Dragon đang rất được quan tâm trên Twitter của chúng tôi. Mình sẽ chọn 5 câu được hỏi nhiều nhất để bạn trả lời nhé.

Host: Câu số 1 là: Đây là một sản phẩm Game metaverse và có thêm NFT, bạn hãy nói rỏ hơn về NFT trong Game?

Lorna: NFT trong game của DragonSB bao gồm rồng và các vật phẩm như trứng, đá quý, … Người chơi có thể được thưởng NFT sau khi hoàn thành nhiệm vụ và chiến thắng trong các trận chiến. Đặc biệt, NFT trong trò chơi có thể được chuyển ra khỏi trò chơi để giao dịch lấy thu nhập trực tiếp.

Host: Các bạn nghĩ điều gì trong đây quan trọng hơn:

A. Cộng đồng
B. Nhà đầu tư
C. Giá token

Nếu tất cả những điều trên đều quan trọng đối với dự án, vậy điều nào sẽ được ưu tiên hàng đầu?

Lorna: Thật là một câu hỏi hay! Tôi nghĩ rằng tất cả những điều trên đều quan trọng đối với dự án của chúng tôi. Tuy nhiên, cộng đồng có lẽ là điều đầu tiên. Lý do là dự án của chúng tôi chỉ phát triển bền vững khi có một cộng đồng vững mạnh với những người ủng hộ, giúp thúc đẩy dự án mỗi ngày. Một trong những mục tiêu của chúng tôi là xây dựng cộng đồng DragonSB siêu mạnh trên toàn thế giới

Host: Để cộng đồng có thể hiểu thêm về cách chơi game, bạn có thể nói rõ hơn về các chế độ chơi mà game đang có hay không?

Lorna: Trong DragonSB, người chơi có thể tham gia các trò chơi khác nhau:

– PVP: Tham gia đấu trường khốc liệt cùng đồng đội hoặc một mình. Đặt cược và sử dụng các kỹ năng của bạn để giành chiến thắng và nhận được SB token.

-Bản đồ: Đặt cược và chiến đấu với 3 chế độ 1vs1 đến 3vs3.

-Nhân vật: Trước trận chiến, người chơi sẽ có thể chọn một trong bộ ba rồng của trò chơi.

Tìm trận: Chọn bắt đầu tìm trận, hệ thống sẽ tự động tìm và ghép đối thủ.

Phần thưởng: Người chiến thắng sẽ nhận được các token đặt cược làm phần thưởng.

– PVE: Đây là môi trường mà người chơi có thể huấn luyện rồng, tiêu diệt quái vật để lấy SB, NFT, đồng thời tăng điểm kinh nghiệm, sức chiến đấu cho chú rồng của bạn.

 

Host: Tôi biết rằng một dự án về Crypto muốn đi đường dài thì phải có những người trong đội Dev rất giỏi về Blockchain. Bạn có thể giới thiệu về team của bạn được không, tôi rất tò mò về những người sáng lập ra dự án game này

Lorna: DragonSB được phát triển bởi một team chuyên nghiệp. DragonSB team có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ blockchain và GameFi. Sau bốn năm hoạt động, đội ngũ của DragonSB tiếp tục phát triển. Hiện tại, DragonSB sử dụng hơn 20 nhân viên nội bộ bao gồm nghệ sĩ 3D, nhà phát triển trò chơi, nhà thiết kế đồ họa, nhà sáng tạo nội dung và marketting. Bạn có thể nghiên cứu hồ sơ của team cốt lõi trên trang web của chúng tôi: https://dragonsb.finance/

PART III: LIVE QUESTIONS

Và bây giờ chúng ta đang đi đến phần cuối cùng của ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ “UNMUTE” group trong 2 phút hoặc cho đến khi chúng tôi cảm thấy đủ câu hỏi và bạn sẽ chọn ra 5 câu hỏi hay nhất để trả lời.

Câu hỏi 1: Các tính năng chính của DragonSB là gì?

Lorna: DragonSB là trò chơi đầu tiên thuộc loại này – một trò chơi trực tuyến Metaverse MMORPG được xây dựng trên giao thức Terra và Binance Smart Chain.

Trong thế giới này, người chơi điều khiển những chú rồng chiến binh và tham gia vào những trận chiến khốc liệt. Những con rồng giết những con thú hung ác với những siêu năng lực được ban tặng và kiếm được SB token và NFT. Người chơi có thể sử dụng SB để stake và farm để tăng thu nhập thụ động. Ngoài ra, NFT trong trò chơi có thể được chuyển ra khỏi trò chơi để giao dịch. Với sự kết hợp của NFT, Play-to-earn và DeFi, người dùng có thể tích lũy thu nhập trong khi giải trí!

Điều đặc biệt, DragonSB là Kiếm tiền miễn phí. Sau khi đăng nhập, mỗi người chơi sẽ được gán một con rồng.

DragonSB được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4.26 – Một kỹ thuật game nổi tiếng của Epic Gaming. Là công nghệ đồ họa hiện đại, mang đến hình ảnh 3D rực rỡ, hiệu ứng tương tác tân tiến với chất lượng hình ảnh cao và chuyển động mượt mà.

Câu hỏi 2: Bạn có thể chia sẻ về những thành tựu của IDO và Pre-sale?

Lorna: Tôi rất vui khi nói rằng DragonSB đã có những kết quả đáng kinh ngạc:

BSC bán hết sau 5 phút

TFM bán hết sau 1 phút

Phá kỷ lục DAO – $DAO staked nhiềunhất trong lịch sử với 30,1 triệu $DAO

Câu hỏi 3: Bạn có thể chia sẻ các liên kết mạng xã hội của mình để chúng tôi có thể cập nhật thông tin không?

Lorna: 📍Thông tin về dự án:

Website | Telegram Channel | Telegram Group | Facebook |Discord | Twitter | Linkedin | Reddit | Medium | Youtube | Gitbook | Audit

➖➖➖

💢 Cộng đồng chính thức của DragonSB:

🇻🇳 SB VietNam | 🇨🇳 SB China | 🇮🇩 SB Indonesia | 🇰🇷 SB Korea | 🇮🇳 SB India | 🇵🇭 SB Philippines | 🇧🇷 SB Brazil | 🇦🇪 SB Arab | 🇹🇭 SB Thailand | 🇯🇵 SB Japan | 🇵🇱 Poland | 🇷🇺 Russia | 🇹🇷Turkey

Câu hỏi 4: Hãy nói cho tôi biết

Dự án của bạn có kế hoạch giáo dục cộng đồng, từ đó nâng cao nhận thức, áp dụng và giúp nhiều người hiểu bạn một cách dễ dàng không?

Lorna:Chúng tôi sẽ thực hiện nhiều AMA với đối tác của mình và kết nối nhiều KOLs để giới thiệu và review về DragonSB trên toàn thế giới.

Câu hỏi 5: Về tình hình thị trường hiện tại quá bất ổn, kìm hãm các nhà đầu tư .. Vậy bạn có thể cho tôi biết lý do chính đáng tại sao tôi nên mua token của bạn trong tình hình thị trường này không? Và lý do tại sao chủ sở hữu token của bạn nên tiếp tục nắm giữ?

Lorna:

Thế giới tiền điện tử phát triển rất nhanh và lối chơi của chúng tôi có thể lỗi thời bất cứ lúc nào.

Để giữ được sự nhiệt tình của người dùng, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các trò chơi, nền tảng của mình và thêm nhiều tính năng mới khác nhau cho họ.

Chúng tôi luôn tận tâm cung cấp những công nghệ và trải nghiệm tốt nhất, mới nhất cho người dùng.

Bên cạnh đó, Team DragonSB sẽ sử dụng 70% lợi nhuận từ các sản phẩm trong hệ sinh thái để mua lại và đốt SB token nhằm giảm tổng nguồn cung, tăng độ khan hiếm, từ đó tăng giá SB token.

Vì vậy, hãy theo dõi các tin tức thú vị hơn.

HostNhững câu trả lời của Lorna Nguyễn đã giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của dự án Dragon SB. Và buổi AMA gần như đã giải đáp những thắc mắc của mọi người cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về dự án. Vì vậy, chúng tôi sẽ kết thúc AMA tại đây.

Cảm ơn Lorna Nguyen và Dragon SB đã tham gia AMA cùng với cộng đồng của chúng tôi. Mọi người hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm nhiều thông tin mới được chúng tôi cập nhật hàng ngày nhé. Đừng quên theo dõi … Xin cảm ơn, chào tạm biệt và hẹn gặp lại.

Lorna: Người may mắn chọn đúng câu hỏi vui lòng liên hệ @kha_nhi để nhận thưởng nhé!

Cảm ơn Diversity Ventures | Team và mọi người vì buổi AMA tuyệt vời❤️